Bé tập ăn dặm

Bé nhà e 5 tháng rưỡi r mà bé đòi ăn từ lúc 5 tháng vài ngày lúc đó bé ăn loãng mà h pha loãng bé kg chịu.. mà pha đặc bé mới ăn.. ăn đặc sớm z có ảnh hưởng j đến bé kg ạ... giúp e vs #LO_LẮNG #các_mom_tư_vấn #xinkinhnghiem #bé_ăn_ngon

Bé tập ăn dặm
35 Các câu trả lời

ăn sớm k tốt mom nha nên đủ 6 tháng do Hệ tiêu hóa của bé còn non yếu chưa xử lí tiêu hóa đc nên dễ gây viêm đường ruột Ăn sớm thường sẽ gây biếng ăn gây suy dinh dưỡng Nếu bú mẹ lm giảm lượng sữa mẹ tiết ra nếu cho bé bú ít

Nếu đúng là dấu hiệu đòi ăn thì cho ăn sớm cũng dc. Còn theo nguyên tắc thì từ loãng đến đặc, từ ít đến nhiều, từ ngọt đến mặn. Có loại bột ăn dặm cho trẻ 5th đó m

Ăn theo nhu cầu của con đi mom nhưng từ từ ví dụ pha đặc đặc xíu xong mới đặc hẳn luôn bé Chanh nhà e hồi đó gần 5tháng là ăn bột xong 7tháng ăn cháo đặc luôn

ko sao mom,bé nhà mình còn ăn từ 4 tháng cơ. do mẹ ko đủ sữa và nhu cầu của con ăn phải cho ăn sớm. trộm vía bé lên cân đều

Ăn sớm quá không tốt cho hệ tiêu hoá của bé, cho bé ăn ít thôi mom bây giờ chủ yếu là bú sữa á

ăn thế cũng dk mà pha lần nữa chén thui dut muỗng nước muỗng bột để khỏi ghẹn

Đa số các bé điều đòi ăn trong giai đoạn này, nhưng về sau bé lại biếng ăn 😭

Có chứ mom, cho bé ăn sớm quá cũng k tốt đâu mom. Cho ăn ít thôi bú sữa đã mom ạ

ăn sớm quá k tốt cho hệ tiêu hóa đâu mom mới tập ăn mom cho bé ăn ít thôi

bé mới tập ăn,mom cho con ăn ít một thôi mom, sữa vẫn chính nhé mom