Các mom oi cho e hoi ạ

Bé e 5 tháng tuổi mà bé 6 7 ngày ms ik ị dc 1 lần, mà bé ik phan miềm xệch mà ngày nào bé cũng xì hơi thì bé có bị bón k ạ, bé cx tiểu nhiều nữa bé vậy co bón khong ạ, các mom co biết dùng j cho be tieu hoa tot 1 2 ngay ik 1 lần k ạ chi e bt vs ạ

1 Trả lời

bé đang giãn ruột m nha

1y ago

da ..mà bé e 1 tháng oy á mom cx 6 7 ngày tu 4 thag h 5 tháng oy ạ , phân bé nhu keo dán á mom rửa khó lắm nó dính nhu keo á mà miềm xệch á vậy l k s ha mom 😊