Sữa mẹ ít

Bé e 2 tháng hơn bú sữa mẹ hoàn toàn, e hỏi có cách nào cho sữa nhìu k ạ?chứ sữa e ít k đủ cho bé ,nên tới lúc bé đói k đủ sữa nên e cứ ngồi ôm bé cho ngậm nhâm nhâm hoài nên 1 cử bé bú lâu lắm. E có uống ngũ cốc các loại hạt, uống sữa nóng,nước đậu đen gạo lức nấu lên lấy nước mà chưa cải thiện được tình hình. Thấy nhiều mom lên khoe cho con bú bên này còn bên kia chảy sữa mà ham

1 Trả lời

Mom phải uống thật nhiều nước nè. Khoảng 3L nước ấm vì cơ thể cần nhiều nước để sx sữa. Ko nên ăn những thực phẩm làm mất sữa. Bớt stress lại. Má CK bảo mình hầm canh với kỷ tử và táo đỏ, uống nước lá Đinh lăng để có sữa