Bé 2m24d tầm 1 tuần nay gắt ngủ kinh khủng và đòi bế rong bế vác mới chịu im,các mom ai có cách gì k

Bé dạo gần đây gắt ngủ kinh khủng lắm cứ phải bế hỗ trợ đung đưa nhiều mới chịu ngủ. Đỉnh điểm mấy ngày hôm nay bé đòi bế vác bế rong cả ngày lẫn đêm không chịu nằm chơi, không chịu nằm trong lòng người lớn ngồi, bắt mọi người rong bế vác đi lại cả ngày. Oải quá, các mom có các gì không ạ

7 Các câu trả lời

Mom tìm hiểu phương pháp da kề da thì sẽ rất khoẻ ne. Bé ngủ ngon, mẹ cũng đc ngủ ngon. Và da kề da cũng có nhiều cái lợi lắm.