33w5

Bé dc có 2200g các m ak

11 Các câu trả lời

.Be ok r m . .M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Đc nha mom. Mom ơi, mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cảm ơn m, m sợ bé vì a nó bữa trc tuần này đã 2.4 kg rui

trộm vía cân nặng của pé mom nhá

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

M dc 34w4d ma dc 2200g ne m😞

Dc ui mà m

Ổn mà m

Ok mà m

.