ngủ ngày cày đêm.

Bé của mình mới 2 tuần tuổi. hiện đang gặp tình trạng ngày ngủ, đêm thức. Vợ mình đang rất mệt mỏi vì thức cả đêm với con. Mong add và cộng đồng giúp mình khắc phục tình trạng này với..!

11 Các câu trả lời

ác mẹ làm ở nhà đừng cho ai biết nhé vì đây là mẹo. Các mẹ bồng con lên tay. Quay đầu vào hướng tường con đang nằm. Bắt đầu giả vờ húc đầu con vào tường. Húc giỡn thôi nhé. Húc theo nhịp rồi đọc như vậy nè. Đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm. Đâm thêm cối nữa, ngủ đêm ta cày ngày. Nam thì đọc 7 câu, nữ đọc 9 câu nhé. Làm lúc nhà không có ai. Lúc con không khóc. Làm những lúc con hợp tác. Chúc mẹ thành công

Bé chưa phân biệt được ngày đêm, bạn nên mở đèn mờ trong phòng, không gian yên tĩnh khi bé ngủ, có thể mở tiếng ông trắng cho bé dễ ngủ. Khi vợ bạn cho bú có thể nói chuyện với con là lúc nào ngày lúc nào đêm để bé biết được á

Bạn làm mẹo này thử ban đêm con thức chơi thì bạn bế con giả vờ húc đầu bé vào vách tường trong phòng rồi đọc đâm cối cội chày ngủ ngày cày đêm đâm thêm cối nữa ngủ đêm ta cày ngày trai 7l gái 9l

Bổ sung vitamin d3k2 mom ngủ tối tất đèn cho ccon nhận thức đêm ngày

chắc do bé chưa quen ngày đêm thôi mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

2y trước

khổ,

.