Trẻ 2w tuổi

Bé con nhà mình bị như thế này ở hai cánh tay, các mom biết bị gì và có kinh nghiệm trị khỏi k ạ?

Trẻ 2w tuổi
16 Các câu trả lời

Mom cho con đi khám nha. Giống viêm da dị ứng do đạm sữa lắm mom. Nếu bé bú sữa công thức, mom chọn sữa thủy phân hoàn toàn cho con. Nếu bú sữa mẹ, mom kiêng bò, gà, trứng, hải sản. Mua Kem Em Bé ở Con Cưng về thoa cho bé. Nếu đúng viêm da do sữa thì sau 2 tuần đổi sữa hoặc mẹ ăn theo chế độ bé sẽ lành và khỏi dần. Mom có thể lên fb hội bé dị ứng đạm sữa hoặc fb/ web bệnh viện Nhi Thành Phố để tìm hiểu thêm

Mom chôn con tắm lá khế trai 7 đọt gái 9 ₫ót nấu nc vừa ₫ủ bé tắm một ngày là thấy hiệu quả trc con e củng thế

thay da thì không sao, nhưng những vết thâm thâm kia nếu không phải là bớt thì m cho con đi khám xem nhé

4y ago

cái này da bé bị bong thành từng miếng khô như vảy vậy ạ

Tội con quá, mom đưa con đi khám bs nha, chúc bé mau khỏi bệnh

Thay da là bt nhưng nốt đỏ kia thì mom nên cho con đi khám

bé nhà mìh chỉ bong tróc da bt thôi.chứ k đỏ như vậy.

Này giống bé mình hồi 1t bị viêm da cơ địa ak mom

Tốt nhất là cho con đi khám m à thương con

đi khám đi mom. thương con quá

có nổi sảy trước đó k mom