Trẻ sơ sinh

Bé bin hâm ở mông thì làm s ạ

20 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm rửa cho bé, để khô thoáng mông, xong thoa sudocrem vào mom. Rồi tới khi bé ngủ thì mom phải bỏ bỉm ra cho bé, vệ sinh sơ lại cho sạch, ko bị rít nước tiểu, thoa sudocrem tiếp rồi để truồng vậy ko mặc bỉm cho bé ngủ. Và mom phải ngồi đó canh bé ngủ ko bỉm tầm ít nhất 30p, 1 tiếng thì càng tốt. Nếu bé cựa quậy, hay có dấu hiệu sắp tè là phải mặc bỉm vào liền.

Mom để cho khô thoáng, mỗi lần bé đi vệ sinh xong mom nên lau khô tránh ẩm ướt, mom nấu lá chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nhé. Mom có thể bôi Yoosee rau má hoặc thuần mộc cho bé nhé

Để khô thoáng cho bé mom. Mỗi lần bé đi vs hay tè mà mom lau xong thì lau lại bằng khăn cho thật khô rồi bôi sudocrem hay trị hăm nào đó đã r mặc tã. Thay tã 4h/ lần cho bé mom

nấu nước lá chè lau cho bé, bôi kem trị hăm bepanthen cho bé xem sao mom nhé, đừng cho bé mặc bỉm lâu quá nha mom, hoặc ko mặc cũng đc

đun lá trà xanh thật đặc rồi lau cho thật khô sau đó bôi sudocrem 1 lớp mỏng và để thoáng sẽ nhanh khỏi mom ạ

m nấu nước lá chè lau cho bé, m bôi kem trị hâm bepanthen cũng ổn lắm nè. đừng cho bé mặc lâu quá nè m

nếu hăm ở mông m xem bé đi vệ sinh xong khoan đóng bỉm.cho bé thoáng mát 1 chút.tầm 10p rồi đóng lại.

mỗi lần thay bỉm mom rửa bằng nước chè xanh, lau khô rồi bôi sudocrem hoặc joosun rau má cho bé nha

M để Mông bé luôn khô thoáng ,tránh mặc bỉm,bé đi vệ sinh xong lau khô,bôi kem trị hăm cho con

m sùng sudocrem bôi vào cho bé nha.nên thay tã sau khi bé đi vệ sinh nha m.đừng thay theo thời gian