bị mụn hai bên má

Bé bi mụn như này dùng gì các mom e đang dùng mấy loại rùi mà k đỡ

bị mụn hai bên má
24 Các câu trả lời

Con em cũng bị như vậy đó ạ con em còn bị nổi ở cổ nữa em cũng mua thuốc bôi mà không hết còn nổi nặng hơn nữa cách trị em dùng dây của khổ qua rửa sạch phơi khô rồi ngày nào cũng nấu lên 1 chén để nguội lấy tam bông hoặc bông gòn thấm nước khổ qua chấm lên chổ bị nổi chàm sữa ngày chấm 2-3 lần cứ làm như vậy vài ngày là da bé sẽ lán mịn trở lại

Chàm sữa r m mua này sức nè ngày 1 hết à Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Ban mua loai nay xai ne! Con minh cung bi, cai loai nay het’ luon. Voi lai minh thay nuoc’ xả em be’ khi giat do em be va giat do cua minh nua

Lấy lá xoan leo về tắm cho con Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Con e cx bị nữa kb bị lsao luôn..mới sinh đc mấy ngày thì cx lên hột hột xg chín trắng nữa..kb bị lsao lun

Lúc tắm mẹ thoa luôn khăn mặt có lactacyd lên cho bé rồi rửa lại bằng nước sạch. Làm 2,3 làn là hết

E bị chàm sữa đấy, giống bé nhà mình..mình mua thuốc bapenthen về bôi khoảng 4,5 ngày thì bé hết

Đó con minh còn nhiu hơn Con mình tắm là hết á mua bên fb Hoang Anh Ngoc Ngân

Sau khi cho bé bú sữa mẹ mon dùng khăn ấm lau mặt cho bé. Bé bị sót sữa ấy mon ak

E thì lấy lá ngót vò lấy nc r bôi vào. Bé e cũng bị bôi vào hết liền ạ