Em bị mụn khi mang thai, mụn trên mặt và mụn lưng khi mang thai ạ???

Em bị mụn khi mang thai, mụn trên mặt và mụn lưng khi mang thai ạ??? Có cách nào để hết k ạ? Các mẹ cho em xin ít review chân thật về sản phẩm t.rị mụn cho bà bầu với ạ. Cơ địa khi mang thai nhiều thay đổi làm da nổi mụn ẩn và xỉn màu rất nhiều. Em cần 1 loại dưỡng da đều màu lại và giảm tình trạng mụn đi. Các mẹ chia sẻ với em cùng các chị bầu có hoàn cảnh tương tự với nhé, em cảm ơn nhiều ạ!!!!

Em bị mụn khi mang thai, mụn trên mặt và mụn lưng khi mang thai ạ???
2 Các câu trả lời

tất cả các sp chăm sóc da ít nhiều đều có hóa chất..nên tốt nhất m rửa mặt thường xuyên nha...bụi bẩn đọng lại gây ra mụn nên cần rửa mặt sạch là đỡ

Nên hạn chế sử dụng