Mẫn đỏ hai bên má

Các mom cho em hỏi bé nhà e được 15 ngày. Bị nổi mẫn đỏ 2 bên má dóng trong hình là bị gì vậy các mom

Mẫn đỏ hai bên má
12 Các câu trả lời

con mình cũng bị thế tới 2 tháng nặng hơn, bôi gì cũng ko khỏi, đi khám test loại trừ mới biết bé bị dị ứng đạm sữa bò

2w ago

Rồi có bôi gì cho hết ko ạ?

bị chàm sữa . hồi đó bé mình cũng z đưa hình ra tiệm thuốc mua thuốc về sức cho bé là hết à

Bé nhà m trc nhiều nốt m rửa nc muối ấm ngày 2 lần r bôi kem hăm ý khỏi à

Bị chàm sữa ạ mom bôi kutin ý ạ e bôi ngày 4-5 lần 3-4 ngày là khỏi ạ

chàm sữa đấy mom, mom bôi dưỡng ẩm thường xuyên vào

Mom rửa nc muối ấm vệ sinh đi. r bôi kem hăm đi

bị chàm sữa á. bé tui cũng bị mà hết rồi

Bôi tip dexery b ạ. Nhậy.

viêm da.b mua subac bôi cho bé nha

Bôi yoosun rau má