Thời gian chững cân của bé

Bé bao nhiêu tháng mới bắt đầu chững cân vậy mọi người. Con em từ 2m đến 3m lên 1kg5 nhưng từ 3m đến 4m15d lên 700g hà như vậy có phải bé đang chững cân ko? Hay bé ko hấp thu 🥑4m15d

Thời gian chững cân của bé
6 Các câu trả lời

Các bác sĩ chia sẻ 3 tháng đầu là thời gian vàng để con phát triển về cân nặng. Từ tháng thứ 4 trở đi căng nặng của con sẽ phát triển chậm hơn ko như 3 tháng đầu m nhé

bé thg tăng nhanh 3 tháng đầu m ạ sau bé tăng chậm có khoảng thời gian bé sẽ chững cân bé mình chững cân khi biết đi

Qua 6 tháng là cân nặng của bé chững lại, lên có mấy trăm gram hoặc ko lên

Bé thường tăng nhanh 3th đầu đó Mom, sau đó sẽ chậm lại

Tùy à mom ơi. Có bé lên có bé chững lại ạ

có lên thì ko phải chững cân m ạ.