Mom

Bé 5m ăn dặm có sớm k các mom??? Với ăn đc bơ xay chung với sữa mẹ đc ko??

Mom
24 Các câu trả lời

6 tháng mới nên cho ăn nha m, theo quan niệm cũ y học là 4 th. Nhưng bây giờ là 6 tháng. Nhằm giảm nguy cơ dị ứng thức ăn với trẻ khi còn quá sớm. M nên cho bé ăn bơ không thôi. Vì để bé tập bắt đầu cảm nhận mùi vị của thức ăn sẽ tốt hơn cho sự phát triển vị giác của bé

4y ago

Đó là dấu hiệu đòi ăn muốn ăn đó mkn

Mình nghĩ 5 tháng k phải là sớm. Có điều bạn nên tập cho trẻ ăn từng ít từng ít thôi. Coi như là ăn phụ. Đến 6 tháng thì thay dần thành bữa chính. Còn vấn đề về bơ mình k biết

4y ago

Hi,mình cảm ơn mom

bé nhìn trộm vía quá, 6 tháng là cho ăn đc nha mom,nếu mom thấy bé háu ăn thì cho ăn sớm 1 tí cũng dc,bé ăn bơ xay với sữa mẹ đc nha mom nhưng cho con ăn ít thôi

4y ago

Ok

Bé nhìn cưng ghê mom oi. Bé bú mẹ hay bú sữa công thức vậy

4y ago

Bú mẹ hoàn toàn nè

Tập một ít thì đc, k nên nhìu nhe mom. K nên cho ăn bơ nhe m

Ăn ngày 1 2 muỗng thôi cho bé quen từ từ, trái cây ăn đc nha mom

4y ago

Mới thì mom cứ cho bé ăn 1 bữa thôi, cỡ 5ngày rồi tăng lượng lên, rồi tăng bữa lên, nói chung mom cứ từ từ, ăn uống là việc cả đời, đừng vội quá hại hệ tiêu hóa của con nè

5m ăn dặm cũng dc.mà 6,5m mới ăn trái cây dc

Mom tham khảo thực phẩm cho bé ạ

4y ago

E cảm ơn mom nhìu nè

6 tháng mình mới cho ăn nghĩ ít chắc dc ak m

4y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

Mình nghỉ hơi sớm mom nhé...