Bé 5m- vấn đề ngủ, ăn dặm

Vđ1: con nhà em 5m mà tòn ngủ úp người. có bé nhà m nào như bé nhà em ko m. Vđ2: 5m ăn dặm đc chưa ạ. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn ạ.

9 Các câu trả lời

Vđ1: Mom tập dần cho bé, lấy gối kê 2 bên, chứ mằm úp suốt thì cũng không tốt. Vđ2: Đợi 5 tháng rưỡi đến 6 tháng hãy cho bé ăn dặm nhé. Ăn từ loãng sang đặc dần, ngọt sang mặn.

Có m nè , nên mìh phải để ý con ngủ thấy nằm sấp lâu quá là lật con lại. 5m15d bắt đầu làm quen với bột gạo hay yến mạch thì đc. 5m còn sớm á m.

Mom thấy bé ngủ úp thì lật bé lại nha, ko nên để bé ngủ úp. Bé nhà mình bú mẹ hoàn toàn, 6tháng mới ăn dặm

4y ago

Cam on m nhiu

Nhà mình cũng ngủ sấp 1 tgian. Sau bé lại ngủ bt

chúc m sức khỏe ❤

bé nhà m nè m

chuc m sk a

.