Ăn dặm

Vì phải đi làm sớm lên E muốn tập ăn dặm cho bé 5m. Theo các mẹ có lên cho con ăn cháo rây luôn ko? Hay ăn bột loãng trước ạ?

21 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này zl 0369//750/063 Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

Bé nhà m cũng 5 tháng cho ăn dặm, bột ăn dặm, hoa quả hấp nghiền, cháo rây mịn với rau. Mà ít thôi mom, từ 5ml tăng dần. Jo bé nhà m ăn 50ml bột và tầm 10-20 hoa quả nghiền.

Ăn bột đi mom...cho bé ăn theo từng dai đoạn, bột nhạt, bột ngọt đã rồi dần dần mới cháo say, cháo mặn sau ...ăn từ từ con ms k bị đau dạ dày

nếu mom tập cho bé ăn sớm thì nên cho ăn thật loãng để ruột bé dễ tiêu hóa dc

Ăn cháo hay bột đều được nha mom nhưng phải ăn từ loãng tới đặc dần

Ăn từ loãng sang đặc dần nha Mom, bột hay cháo ray đều được.

Mom cho bé ăn loãng trước bot hay cháo rây đều đc nha

Nhà mình tập ăn bột Mettake với ăn hoa quả

Ăn cháo rây thì phải rây mịn và loãng nha

Ăn bột loãng trước nha m