Bé ngủ ít

Bé 3 tháng 12 ngày Ban ngày ngủ dx 3 giấc mỗi giấc 20 30p Ban đêm dậy bú 3 4l đêm có khi ngủ dx 9 10tieng Bé ban ngày gắt gỏng khó chiu lắm . Toàn băt mẹ bồng đi tới lui thôi Có bé nào ngủ ít như bé nhà em k ạ . Ít ngủ v có cần đi bs k mấy mom . Bé ngủ it nên k tăng kí nhìu nữa 😞😞

Bé ngủ ít
29 Các câu trả lời

bé nhà gần 5m cũng ngủ ít lắm 😪 có khi e k dc ngủ vs nó nữa á 😭

có vẻ là ngủ ít thật, mẹ thử cố gắng ngủ ngày cùng con xem?

mom ra tiệm thuốc mua lọ thuốc bỏ d2k3 về cho bé ún thử nhé.

z cũng được mà mom oi.... bé iu quá à.... bé e h nó toàn thức k

bé mk vùng v nè m. ban ngày giấc chỉ tầm 20_30' thôi chán quá

bé nhà e lúc nhỏ cũng khó, ts nay 1 tuổi rồi đuối ạ

https://bit.ly/2UiZpgj Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

giôngd con mình hơn 4 tháng e vẫn vậy

Y hệt bé nhà e, bh 6m2d roi mà vẫn v

bé nhà mình cũng ngủ ít vậy á