Bé 1 tháng 26 ngày tuổi đã 2 ngày rưỡi không đi ngoài có cách nào cho bé đi ngoài không các mom ơi

Bé 1 tháng 26 ngày tuổi đã 2 ngày rưỡi không đi ngoài có cách nào cho bé đi ngoài không các mom ơi. Bé bú mẹ ngày dậm 80-100ml sữa meji ạ

8 Các câu trả lời

chắc bé giãn ruột sinh lí nên vậy thôi, bé mình đợt đó hơn 7 ngày mới đi ị. mom massage bụng cho con nhé

2y ago

massage cho bé nhu động ruột đẩy phân xuống mom nhé. giãn ruột sinh lí thì ruột bé chứa đc nhiều phân hơn nên sẽ lâu đi ị á mom. bth thôi mom k phải lo đâu nè, nếu bé bụng cứng gồng ị đỏ mặt thì mới táo bón nhé

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý đó mom. Có bé bú mẹ tận 7 ngày mới đi nên mom đừng lo

2y ago

Mom massage bụng cho bé nha

Bé đang giãn ruột thôi mom, bé e lúc chưa đầy tháng có khi 4-5 ngày mới đi ngoài 1 lần

Giãn ruột sinh lý thui mom, mom theo dõi thêm nhé. Thường k đi nặng tầm 5-7d

2y ago

Em cảm ơn mom cả nhà em quấn cả lên vì lo

m theo dõi thêm chắc bé đang bước vào giai đoạn rãn ruột sinh lý thôi ạ

2y ago

Dạ cảm ơn mom ạ

chưa lo đâu mom ơi. có bé còn cả tuần ấy

Giản ruột sinh lý đó mom, mom đừng lo

2y ago

Cảm ơn mom ạ

chắc thời kỳ giãn ruột sinh lý á mom

2y ago

Dạ cảm ơn mom