Bé lười đi thì làm sao

Bé 14 tháng mà chưa chịu đi phải làm sao đây các Mom. Bé lười quá tập mãi ko được Cộng thêm lười ăn nữa mãi vẫn 8kg5

Bé lười đi thì làm sao
8 Các câu trả lời

m phải cho con đi khám dinh dưỡng xem con thiếu chất gì ko. Chậm biết đi mà nhẹ cân, biếng ăn có thể là do thiếu chất cũng nên. Kiểm tra xem con m có ngồi tư thế w ko, có trườn 1 chân chứ không phải bò bằng cả 2 chân ko, hạn chế bế bé, chịu khó dắt bé đứng dậy và dắt bé đi m nhé

3y ago

rất nhiều trẻ thích ngồi tư thế w m nhé, mh thấy rất nhiều bé chậm biết đi đều có chung đặc điểm là ngồi tư thế này. Hôm nay,, mh cũng gặp 1 trường hợp như con nhà m, cũng ngồi tư thế w. Thế nên, m cứ rèn con ko ngồi tư thế này nữa. Lúc mh nuôi bé đầu cũng ko biết, để con 16,5th mới biết đi. Nhưng từ bé thứ hai đến bé thứ tư, chỉ từ 11-12th20ngày là biết đi hết m nhé

bé nhà minh cung 14 tháng mi bit đi bit đi oy cứ thích đi thôi k cho bế nên ngã bành bạch. do tính của bé nua m à. bé nhà mình nghịch lm nên muốn đi để nghịch cho thoải mái mà nghịch dc nhìu í.

tập từ từ dần dần ik mom ở mình thấy nhiều bé 16 đến 18 tháng ms biết đi nên hy vọng con mom cũng vậy.. còn cân nặng mom nên khám bên dinh dưỡng cho bé để được tư vấn hỗ trợ ạ

3y ago

thì bé nhà mình cũng tự đi 1 mình dc rồi á. mà nó lười ko chịu đi. tự 1 mình đang ngồi rồi đứng dậy đi

cứ từ từ mẹ ơi, đến thời gian của con là con sẽ tự đi thôi

3y ago

định đưa con đi bác sĩ Mon ạ

ku nhà mình 17 tháng mới đi vững đó bạn từ từ nnha

mua xe tập đi đẹp đẹp khuyến khích bé đi mom

3y ago

cái này ko ổn, mom đưa bé đi bs ktra xem

bé e chỉ ăn, k uống sữa, mãi vẫn 8kg5..hi

3y ago

bé nhà mình cả ăn cả uống sữa, mà thấy thích uống sữa hơn ăn

bé mình cũng vậy, hơn 11m 7kg 😭

3y ago

buồn thật 😔