Bé lười ti ạ.

Bé nhà mình 2m22d.. con đi tiêm từ ngày 14/9 về là bắt đầu lười ăn các mẹ ạ. Đến nay đã 24/9 rồi mà vẫn thế.bình thường con ti 90ml. giờ chỉ còn 60ml.mà ti rất lâu ạ.k chịu ti chỉ chơi thôi mãi đến đêm mới chịu ti thôi. Có cách nào cho con ti lại bt như trc k ạ

Bé lười ti ạ.
10 Các câu trả lời

Có thể con đang khó chịu khi vào wonder week đó mom. Những ngày này mẹ rất sốt ruột khi con ăn uống thất thường nhưng mẹ hãy cố gắng kiên trì lên nha, sau đợt bão này bé sẽ ăn uống trở lại thôi nè. Thấy bé tu ti chậm hơn thì mom có thể lên size núm cho bé xem sao, có thể con thấy sữa xuống ít nên con chán cũng nên.

k sao đâu mom.. có giai đoạn bé vậy đó.. bé k quấy khóc là bình thường ạ

4y ago

vâng.bé vẫn bt ạ.chỉ có ăn ita hơn mọi hôm thôi

Cứ cho bé bú theo nhu cầu mẹ ạ.để cho bé đói rồi ti thử xem

Bé đang trong wonder week đó M. K sao đâu M

m kiểm tra xem mũi họng con có bình thường ko

4y ago

mình đưa bé đi khám thì tai mũi họng bt m ạ

tập cho bé quen dần lại thôi b

M thử để con đói hẳn xem sao

biếng ăn sinh lý mom ơi. hihi.

cho con đói thử xem mom

để bé đói coi sao m

4y ago

mình có để bé đôi nh cũng ti đc ít là thôi