Chăm bé ss

Bé 10 ngày tuổi ị như thế này bị bón rồi phải không các mom? Em đang cho con uống sữa Nan nga và sữa mẹ ạ. Sẵn cho e hỏi con các mom dùng sữa nào không bị bón ạ? E đang định đổi sữa khác

Chăm bé ss
7 Các câu trả lời

bé ss thêm sữa ngoài như này là bình thường m ơi m k nên đổi sữa liên tục như này nhé ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé trong tháng bé vẫn còn phân su m nên chú ý thay bỉm thường xuyên hoặc m lót thêm giấy lót vô bỉm cho dễ vệ sinh hơn

bình thg m ơi k phải bón đâu m nên sd tiếp sữa đang dùng k nên đổi nhiều bé rối loạn tiêu hóa lắm

phân này ko phải bón m nhé, ko đổi sữa lung tung hại đường ruột con m ạ

em thấy bình thường mà m..

không bón đâu ạ

phân bt nè

đẩy bài