Trẻ uống sct bị bón

Trẻ 10 tháng uống sữa Nan bị bón làm sao cho hết bón vậy các mom, bé đi ị mà khóc thấy thương quá

14 Các câu trả lời

mom đổi sữa khác xem ,nếu vẫn vậy có thể do cơ địa của bé vì mh nghe sữa nan là mát rồi mà . chế độ ăn dặm của con thế nào?mom bổ sung các món nhuận tràng như khoai lang, nhiều rau xanh... và kết hợp xoa bụng theo chiều kim đồng hồ cho con xem nha.

4y ago

bé ko chịu ăn mom ơi, 1 ngày chỉ đút đc 1,2 muỗng cháo hoặc bột thôi à, trái cây thì chỉ đút cho con cắn cắn đỡ ngứa nướu thôi, chứ ko dám cho ăn vì sợ hóc. sữa vẫn là chủ yếu

Mom cho bé dùng bioacimim fixbe cho bé xem sao, bé nhà mình cũng có đợt táo bón nặng luôn, mình cho dùng loại này bé hết hắn luôn, loại này ngọt bé dễ uống hơn, bioacimin gold thì mùi hơi nồng bé ko thích nên ko hợp tác

Mom đổi sữa thử xem.Hồi trước bé nhà em cũng bị bón 1 tuần thế là em đổi sữa khác thế là bé đi bình thường lại ak mom, nếu đổi sữa mà bé vẫn bón thì mom cho bé đi khám thử nha mom

4y ago

bé uống Meta Care nhưng ko hấp thu hết chất dd, đi phân mềm hoặc nước, nhìn nhỏ con lắm, nên mình mới đổi qua cho con uống sữa Nan đc 1 tuần

Lúc đầu mình dùng cả 2 loại nhưng loại bioacimin gold mùi nồng bé mình ko chịu uống , mình dùng fixber thôi

m dùng similac thấy bé đi hàng ngày lun, m đổi thử xem

4y ago

cám ơn mom, trước bé uống similac mà lười uống nên mới đổi sữa

cho bé sử dụng Sữa Blackmore nè mom. k lo táo bón

Cho bé an them rau mom trai cay rau củ

4y ago

bé ăn ít lắm, nhắp nhắp thôi à

mom đổi sang Meiji thử xem

4y ago

mới đổi rồi, đổi nữa có sao ko mom

Loại này nè mom

M đổi sữa khác đi

4y ago

mình đổi sữa 3 lần rồi, giờ đổi nữa có sao ko