Góc cần tư vấn.

Bé nhà em tháng sau là được 5 tháng, do tính chất công việc nên em phải cho bé thôi sữa mẹ, bú sữa ngoài hoàn toàn. Các mẹ tư vấn giúp em nên cho bé bú sữa gì là tốt ạ.

15 Các câu trả lời

Mom ơi rút sữa ra cho con đi đừng cho con ăn sct ngoài hoàn toàn thế tội con lắm !

Tùy cơ địa của bé nhé chị... Như bé e loại nào cũng sử dụng qua không có gì thay đổi

Sao mom k hút sữa trữ trong tủ lạnh đc tối đa 8h mà. Ăn thêm sữa ngoài thì meiji cũng ok

Có nhiều loại sữa tốt mà mom: meiji, nan, glico, blackmore Sữa việt thì enfa, similac,

mom cứ cho bé dùng thử từ từ từng loại xem bé hợp sữa nào nữa

Tùy cơ địa bé và mong muốn của m mà chọn sữa cho phù hợp

Meji hoặc nan tốt đó mom. Còn phải xem bé hợp sữa nào nữa

E thấy mọi người chuộng Nan , Meji , aptimil đó mom

Quan trọng là bé hợp sữa nào ạ

Nan cũng tốt nha mom

4y ago

Nan khó uống. Bé mình k thèm ý. Hic