Hỏi ý kiến

Bé hai tháng rưỡi có nên bế vác không các mom nhỉ ??

12 Các câu trả lời

chỉ bế vác để vỗ ợ hơi (sau khi bú xong) thôi mom. Thật ra là úp con lên người mình ấy. Còn bình thường thì con chưa cứng cổ, bế vác ko đc đâu. Bế vác khi nào bé lẫy được/tập ngồi, cổ cứng, ko cần đỡ phía sau ấy.

Thỉnh thoảng bế như bế vỗ ợ hơi ấy mom, hoặc cho bé úp vào ngực mẹ, mẹ hơi ngửa người ra phía sau ấy

Bé nhà mình cỡ đó cũng đòi bế vác thôi nhưng mom nên đỡ cổ và đầu bé nhé do cổ bé chưa được cứng á

Nếu như mà bé đòi bế vác thì bế thôi nhưng mà mom phải đỡ cổ cho bé

vỗ ợ hơi nhưng fai mom fai hơi ngã ng con vào ng mom đỡ đầu bé

Bé nhà e tâm í k chịu bế ngửa nữa r. TÀm vác thôi

bé mh đòi bế vác từ lúc ra tháng ak

bú xong thì vác lên vỗ ợ thôi mom..

hạn chế thôi mom

yt