Sún răng là một tình trạng đáng báo động ở trẻ nhỏ hiện nay. Nhẹ thì răng ố vàng, có mảng bám. Nặng

Sún răng là một tình trạng đáng báo động ở trẻ nhỏ hiện nay. Nhẹ thì răng ố vàng, có mảng bám. Nặng thì sún, mòn dần và thậm chí ăn mòn tận sâu chân răng. Sún răng khiến các con ăn uống khó hơn, đau buốt thậm chí là ê răng khi cắn vào bất cứ đồ ăn gì. Để ngăn ngừa và điều trị tình trạng sún răng ở trẻ, ngoài việc cho con đánh răng ngày 2-3 lần sau khi ăn, mẹ nên sử dụng thêm Xịt chống sâu răng Bạch Mai Dental Care. Với hoạt chất flo và ovonpron - kháng sinh tự nhiên chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà - giúp làm đầy những lỗ hổng trên răng, ngăn ngừa mảng bám và hôi miệng ở trẻ. Ngày mẹ xịt sau bữa ăn cho con, mỗi lần xịt 2-3 xịt - cho hơi thở con thơm mát và hàm răng chắc khoẻ mỗi ngày. Link sản phẩm: https://shop.dimuadi.vn/product/438351?pub_id=6828987864403935232

Sún răng là một tình trạng đáng báo động ở trẻ nhỏ hiện nay. Nhẹ thì răng ố vàng, có mảng bám. Nặng
3 Các câu trả lời

mh chưa dùng qua loại này

Mk chưa dùng loại này

hay quá