Mình mang thai được 11w r nhưng mình đi siêu am tim thai của mình cao lắm tận 175 cơ.vậy mình mang thai e gái a.

Bác sĩ bảo 100% thì chưa chính xác nhưng nhiều % thì giống bố.các mom cho ý kiến a.

5 Các câu trả lời

9 tuần đi siêu âm tim thai 180l/ph... bây giờ 29 tuần rồi... siêu âm tim thai 150-160 l/ph ... mà bé trai đây... đợi 16-18 tuần siêu âm mới biết ...

tim thai ko xđ giới tính đâu mom nhịp tim cao vì bé khoẻ hđ nhiều nên zị á

33w vừa đi khám về, tim thai vẫn 168l/p là bé trai đây

Tim thai k sác định đk giới tính đâu ạ

Không chính xác đâu Mom.