Hỏi

Mọi người ơi cho em hỏi E mang thai duoc 7w rồi siêu am thì bs nói tim thai yếu hẹn 1w sau sieu am lại thì bs nói chua thấy phôi thai.Co mon nào giống mình k cho mình biết vs

119 Các câu trả lời

trươc e cũng vậy mang thai đầu cũng 7t di SA ổ bụng k thấy tim thai siêu âm đầu dò thì co thấy, nhung chỉ có nhịp tim 75/p BS khuyên các là thai nhi co nhịp tim dưới 100 đặt vao tình trạng nguy hiểm khó giữ khuyên gd chuẩn bị tâm lý .đúng e nhập viện gần được 2 tuần thì BS kết luận thai ngừng phát triển

e thai dc bảy tuần, bị viêm âm đạo BS có kê cho thuốc đặt nhưng đặt dc 10' thì e bị sưng phù 2 mắt lên ko thấy đường, e vô cấp cứu thì dc chẩn là dị ứng thuốc nhưng bs chỉ rửa vs phần dưới và truyền nước biển cho e vì thai e đang nhỏ. E ko bit bé có bị ảnh hưởng ko, e lo quá

bé nhà mình 6 tuần có phôi , tim thai 130L/p , bác sĩ bảo bt ! các mom chưa có cũng đừng lo lắng quá , ăn ngủ nghỉ đầy đủ con sẽ khoẻ mạnh ạ, có người 8-10 tuần mới có tim thai, nên các mẹ cứ giữ tinh thần lạc quan nhé 😊 chúc các mẹ những điều tốt đẹp nhất ạ!

1y ago

giống mình bữa nay nữa tron 7w mới có tim thai nhip tim 130l/p

mình đi s âm lần đầu bác sĩ cũng báo tim thai yếu nhưng mình đổi địa điểm siêu âm bác sĩ lại kết luận tìm thai đập bình thường câu trả lời là phôi thai của mình nó nằm ở vị trí khác so vs bình thường tử cung nên là đôi khi bs siêu âm soi k đc kĩ ❤️❤️

Chào bạn mình tam cá nguyệt đầu tuần thứ 7 bác sĩ báo tim thai yếu . Tuần sau đi khám lại . Thì mất tim thai . Buồn lắm bạn ạ . Giờ thì mình lại có lại rồi . Tuần thứ 7 rồi mà chưa nghe đk tim thai . Bạn lên cần nghỉ ngơi và bổ sung chất dĩnh nhiều cho thai nhé

mom đừng lo. nhiều khi do dự sinh chưa đúng đâu. nên số tuần lệch chưa thấy phôi hay thấy tim là bt á mom. như mình hqua đi khám lại đáng lẻ là 8w, mà hqua mới thấy phôi, đo theo phôi là 6w3d. m yên tâm nhé

5 hôm trc e đi khán siêu âm đc 6 tuần bs bảo k có tim thai và thai yếu ,nhưng e vừa khám lại soi đầu dò đã có tim thai và k lên siêu âm mà soi đầu dò sẽ chuẩn hơn mon ạ

Bạn nên đi khám ở chỗ uy tín để có kết quả siêu âm chuẩn nhé. Theo nguyên tắc phải có phôi mới nghe đc tim thai mà bác sĩ 2 lần khám lại cho ra hai kết luận khác nhau là ko đáng tin.

M ăn trứng gà AK. M theo dõi và theo chỉ định cua bsi nha m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

3y ago

em đi siêu âm thai 7 tuần 3 ngày tim thai 160n/1p là bầu con gái đúng ko ạ

Mom nên khám ở bv tốt tốt có uy tính xem sao, chút bé khỏe Nếu k phiền mom ơi vào link cho minh xin 1 like nhé.mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true