Bà bầu ăn lá nhàu được không

Bà bầu ăn lá nhàu được không được không các mẹ ơi. E cũng mang bầu được 7 tháng rồi mà thời gian gần đây thì e bắt đầu bị táo bón nặng rùi. Cũng có ăn nhiều rau nhiều hoa quả các thứ nhưng mà tình trạng vẫn không được cải thiện cho lắm. Có hàng xóm có nói với e chỉ mẹo kinh nghiệm đó là có thể sử dụng lá nhàu để chữa táo bón. nhưng mà e phân vân và cũng không mấy tin lắm, e cũng rất cẩn thận với việc sử dụng bất kỳ một cách nào. Cho dù đó là thuốc nam hay thuốc tây thì e cũng muốn biết xem có thể nào ảnh hưởng đến thai nhi hay không. các mẹ cho e xin kinh nghiệm để chữa trị chứng táo bón với ạ. chứ tình hình này thì e ko biết trải qua thêm 2 tháng nữa như nào luôn ạ huhu

Bà bầu ăn lá nhàu được không
14 Các câu trả lời

Ko nên dùng là nhàu nha mom. Mom có thể tìm mua Optibac men vi sinh cho mẹ bầu, hoặc thử uống yakult, ăn bưởi , thanh long cũng giúp nhuận tràng nè. Hoặc là hỏi BS nha. Ko nên tự ý dùng mấy cái mẹo dân gian. Chúc mom có thai kì khỏe mạnh nhé

mình cũng kb loại lá này mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

M chưa biết lá này luôn. Đẩy bài cho mom. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

k nên đâu mom, táo bón mom có thể ăn lá diếp cá, khoai lang, đu đủ chín nhé

ui nghe cái mùi khó chịu khủng khiếp

mk kb loại lá này ,đẩy bài cho mom

Lá nhìn lạ quá. Theo mình là k nên m nhé

1y ago

ở quê mình nhiều lắm, lá nhàu vs muối hột rang, mình để dưới gầm giường nằm sấp trị nhức đó

mk kb lá này đảy bài cho mom

mình k biết lá này

mk kb lá này ạ