Bà bầu ăn lá nhàu được không

Bà bầu ăn lá nhàu được không được không các mẹ ơi. E cũng mang bầu được 7 tháng rồi mà thời gian gần đây thì e bắt đầu bị táo bón nặng rùi. Cũng có ăn nhiều rau nhiều hoa quả các thứ nhưng mà tình trạng vẫn không được cải thiện cho lắm. Có hàng xóm có nói với e chỉ mẹo kinh nghiệm đó là có thể sử dụng lá nhàu để chữa táo bón. nhưng mà e phân vân và cũng không mấy tin lắm, e cũng rất cẩn thận với việc sử dụng bất kỳ một cách nào. Cho dù đó là thuốc nam hay thuốc tây thì e cũng muốn biết xem có thể nào ảnh hưởng đến thai nhi hay không. các mẹ cho e xin kinh nghiệm để chữa trị chứng táo bón với ạ. chứ tình hình này thì e ko biết trải qua thêm 2 tháng nữa như nào luôn ạ huhu

Bà bầu ăn lá nhàu được không
14 Các câu trả lời

M chưa biết lá này luôn. Đẩy bài cho mom. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true