bà bầu

Bà bầu thì cần ăn gì

8 Các câu trả lời

Ngoài khổ qua, đu đủ xanh, ngải cứu, trà mát, rau ngót thì cái gì cũng ăn đx. Mới bầu thì ko nên uống nước dừa, cỡ 5 tháng mới uống, ko nên ăn cá biển có kích thước lớn vì chứa nhiều kim loại nặng như thủy ngân gây dị tật thai nhi, sau này thai ổn định cỡ 6-7 thág thì ăn. Cá chép giúp an thai, bổ máu, tổ yến cũng rất tốt nhưng chỉ nên ăn 1-2 lần 1 tuần. Đu đủ chín cũng nhiều vitamin, lợi tiêu hoá, nên kiêng xoài , dưa hấu, đường nhiều dễ tiểu đường thai kỳ, ko uống nước tăng lực, nước ngọt có gas, cafe, chocolate, bia, rượu, vậy thôi

Ane da dạng tránh nhung món gay ảnh hưởng thai nhu du dủ xanh ngải cứu rau răm... M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 35w be 2,9kg r. M uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á.

Ane da dạng tránh nhung món gay ảnh hưởng thai nhu du dủ xanh ngải cứu rau răm... M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 35w be 2,9kg r. M uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

bầu cần ăn nhiều thứ lắm, để bt chi tiết hơn mom có thể tham khảo trên app này nè

bầu cần ăn nhiều thứ lắm, để bt chi tiết hơn mom có thể tham khảo trên app

Ăn đẩy đủ duoengx chất đa dạng, uống thêm sắt và canxi

Mình thì ăn đủ thứ ko kiêng gì cả, con mình sinh 3k5 đó

.