Bầu không được ăn

Thực phẩm không được ăn khi mang bầu

10 Các câu trả lời

Đồ muối chua, khổ qua, măng, cà sống, trà sữa, đồ chiên, cay… hạn chế. Không ăn đu đủ xanh rau răm, khóm, rau ngót… ti tỉ thứ á m. Lên gg search nè

kiêng rau ngót ,rau dăm ,đu đủ xanh,,dứa , ngải cứu ,mướp đắng ,măng ,đồ tái hoặc sống ,đồ cay nóng ,đồ muối chua

kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, mướp đắng, dứa, đu đủ xanh,ngải cứu, cà phê, rượu bia, đồ tái hoặc sống

Mom kiêng rau ngót, rau râm, rau má, nc dừa , nc mía, khổ qua , đồ tái đồ sống, đồ muối chua..

mom vào phần thực phẩm và dinh dưỡng trong app tham khảo thêm nhé

kiêng rau ngót, rau răm,rau sam, đu đủ xanh, dứa, đồ muối chua

Rau ngót, rau răm, dứa. Tháng cuối thì thỉnh thoảng ăn dứa dc

rau ngót,rau răm,đu đủ xanh,dứa,...NC dừa qua 3 tháng

dứa, đu đủ xanh, rau ngót, rau răm..

đu đủ xanh, rau sam,khóm, rau ngót,