mga momsh

sino dto naka experience n ndi ng anmum pero kta nmn sa baby na mtalino? saabi kasi nila pg ndi ng anmum my possibility na mahina utak ni baby.

6 Replies

Wala naman yan sa gatas na iniinom natin mommy eh... Kasi as far as i know yung ibang clinic magrerecommend ng ibang gatas pwera lang sa anmum

wala sa gatas ang talino ni baby.. marketing strategy lang yun ng milk brands.. nasa genes at sipag mag-aral yan un mommy

Wala yan sa gatas, sa vitamins na iniinom mo din momsh at nasa genes at sipag sa pagtuturo momsh :)

Wla po sa gatas. Nsa genes po. 80% nang intelligence ni baby nakukuha kai mommy

5y ago

True

Wala po yan sa gatas, Nasa genes at baby din yan mumsh.

ff