coffee

Hello po mga mommies... Bawal po ba tlga ang kape sa buntis? Nagkakape po ako ro decaf nmn.. ok lng po kaya...? Salamat po sa mga sasagot,?

9 Replies

Binawal kasi sakin ng ob ko mamshie eh. Ang alam ko bawal talaga. Caffeine kasi masama sa baby mamshie. Pero may mga nababasa ako na article na pwede atleast 1 cup a day pero natatakot ako kaya never akong nagkape kahit coffee jelly lang di talaga ako nakatikim nung nagbubuntis ako.

5y ago

Ok lang momsh. Decaf pa lalo mas ok. Once a day is ok sabe ng ob at may mga articles supporting it ❤️

You can drink up to as much as a tall size sbux coffee per day. Technically, that's about a mug. Skip the refills na lang po. Yan po sabe sakin ng OB ko kase coffee is life sakin eh.

nagkakape din po aq momsh..kopiko blanca sa morning pero hati lang kmi n hubby sa isang baso.20weeks n po aq.

I asked my OB about it pwede naman po :) huwag lang 3cups a day, ako kasi every morning kopiko blanca pa 😊

Nung bunis po ako nagkakape din ako pero in moderation lang. And tinanong ko Sa OB ko ok lang daw po. Wag lang masobrahan

Ako once a day decaf tapos milk sugar timpla ko d maiwasan e heehe 6 months preggy here

5y ago

True decaf bearbrand tpos konting sugar lang oks nko hrap pigilan eh minsan nttakam tlga ko ok lang nmn dw sbe n ob

Pwede po basta huwag mo lang sobrahan...

Pwede naman po pero minsan lang

pde nmn in moderation lng

Related Articles