Tìm kiếm đồng hương

Buổi cơm tối của bà mẹ con 6th. Nhiều hôm nhịn đói đi ngủ, ban ngày ăn k nổi 3 bữa cơm. Con khóc con la con tè con ị con đòi ti,.... Nhà cửa quét dọn cơm nước quần áo,... Việc gì cũng đến tay, lúc có ng trông hộ thì tranh thủ giặt quần áo còn không thì 7h tối cho con ngủ xong lại hì hục ngồi giặt, nhà đông người nấu cơm 1 lần cái nồi còn to hơn bản thân. Nhiều đêm ngã xuống nước mắt lại chan chứa, hồi đó ở với mẹ gãy cái móng tay cũng than lên khóc xuống, bây giờ 2 bàn tay chai sần, móng tay gãy đến tận thịt,còn không được cắt tỉa chăm chút gọn gàng, mỗi ngày thời gian rảnh duy nhất đó là giờ đi ngủ. Ở với mẹ cảm nhẹ 1 chút nằm dài cả ngày, bây giờ bệnh đầy người, đau đầu nhức mỏi, lưng đau chân run cũng phải gáng làm cho hơn ngt nếu làm thua ngt thế nào cũng bị chê lười biếng. Tôi cố gắng gánh vác tấc cả chỉ để nuôi con, không mang tiếng là rỗi nghề ăn bám. Ai hiểu cho những người mẹ nội trợ chăm con? Sao họ lại cứ xem thường rồi tôn thờ đàn ông, vì đàn ông giỏi kiếm tiền hay sao? Nhiều lúc tủi thân đến bật khóc, tại sao làm việc như nhau, vất vả như nhau, người kiếm ra tiền lại được xem trọng còn người lo cho gia đình ngt lại xem thường như thế?

Tìm kiếm đồng hương
32 Các câu trả lời

Thương mom e cũng ở nhà nội trợ nhưng vẫn nhàn hơn mom chủ yếu chăm con. Mom ăn vậy sao đủ chất cho bé bú đc nè mom nói chuyện với ck xem s chứ 1mình chịu đựng như v quài cũng k đc

4y ago

mình k có chịu đựng tại cv quá nhiều nên hơi vất vả hơn ng khác.ck cũng lo làm ăn k ăn chơi gái gú ba mẹ ck a chị e đều có cv riêng nên chịu thôi mom ạ.

cố lên mom, mình thì vì khó con giờ dc 1 bé 5th rồi nên nhà mình đêm cin 1_2h sáng mới ngủ nên sáng mai 10h mình mới dậy. ai nói gì mặc kệ. mình khỏe thì mới có sức trông con

sao cứ phải làm vừa lòng người khác thế mom ? để lại bản thân khổ rồi con chịu thiệt thòi? mong mom suy nghĩ lại và hành động vì con ❤

đúng r đấy ạ. lại con trọng nam kinh nữ nưa. đu cãc thê loại . hazzz

thương mom quá. ăn uống như vậy sao đủ sức nuôi con

Thương m quá,cố lên m.nhà đông ng mà k ai phụ với m sao ạ

4y ago

nhà đông mà toàn đàn ông thì phụ cũng dc việc j đâu mom ạ. đàn ông toàn bận ra ngoài kiếm tiền. than thở tí thôi nhưng vẫn còn yêu đời lắm

cố lên mom à. phận đàn bà khổ quá

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

cố gắng lên mom ơi. thương lắm 🥺