MẸ CHỒNG CHUYỆN MUÔN THUỞ

Chưa 1 lần phơi đồ cho cháu nội các mom ạ. Quần áo mình giặt cho con lúc 5h. Xong mình xuống nhà đi nấu cơm. 8h ăn uống xong xuôi mình lên đi phơi đồ nhìn thấy cảnh này. Nghĩ mà tức.😡😡😡.Cũng giả bộ hiền lành r tranh làm việc nhà vs mình mà mình thấy giả tạo quá. Cứ mình đi làm cái gì thì tranh. Chứ lúc mình đang ngồi thì k đi mà làm. Bình thường mình sẽ là ng đem quần áo lên giặt r phơi. Nhưng thi thoảng bà lại đem lên. Hôm nào nhiều bà bật máy giặt luôn trong khi k có quần áo của mình. Đi xuống bà bảo mẹ tìm quần áo của con để giặt mà k thấy (trong khi mình treo quần áo trong nhà tắm 😏😏😏).

MẸ CHỒNG CHUYỆN MUÔN THUỞ
24 Các câu trả lời

mẹ ck mình hơn công việc nhà mình làm hết mà ko hiểu nha mẹ ck mình kiểu đi qua đi lại ko biết làm quái j mà than mệt với ck mình lâu lâu nói với ck mình vk mày làm biến quá , xong ck tui làm mặt hằm với ko đụng tui cả tuần lun ko biết j hỏi sao vậy a thì mới nói e làm biến quá E mới hỏi ủa công việc nhà ma làm hả. lớp con công việc nhà lâu lâu phải nghĩ ngơi chứ bỏ nhà dơ có ngày thôi đó. lâu lâu tới kinh đau bụng, đau lưng gấp đôi do sinh mổ đau với mệt quá mới đi ngủ thì ngủ quên mẹ phơi đồ giùm thì tới trưa xuống nấu cơm thì nói con dâu j để mẹ ck phơi đồ hàng xóm ta nói . ck mình thì mẹ than mệt ko nói j còn m mới đẻ mổ 2-3 tháng đứng với ngồi cả ngày làm tới tối lưng nhứt nói ck thì bảo e chắc a ko làm có j đâu mà than với nhỏng nhẽo 😌

3y ago

hài. mẹ ck mình thì làm đc tý là kể lể

Bạn ơi, mk có sức khoẻ, con cứng cáp r thì s phải sân đi với bà mấy cái nhỏ nhặt nv. Mk đi lấy ck chỉ mong bố mẹ ck vs mk sống hoà thuận k soi xét nhau là mừng r. còn bà hộ dk j thì hộ còn k thì thôi. Bà ấy cũng từng là 1 ng mẹ và bà ấy nuôi nấng ck bạn là hét trách nhiệm r. Con là con của mk mk phải là ng lo toan chứ k phải ô bà. Mk là con mà mẹ ck k sinh ra mk thì cũng đẻ ra cái ng bên b suốt cuộc đời này b phải có trách nhiệm cùng ck phụng dưỡng chứ. nhà b may là có máy giặt bà giặt của bà nhé. Vck mk về quê quần áo bố ck mk mà chưa giặt mk còn lôi ra mà giặt tay ạ. Đây là quan điểm của mk. Chứ s mk sống phải nặng nề với nhau 3 cái cỏn con nv.

ờ thì vậy đấy m, ở riêng cho rảnh. T ở riêng mà vẫn còn nhòm ngó nói này nói nọ, t bật lại cho bằng nín thì thôi. Tính t ghét nhất mấy người xấu tính, nói xấu sau lưng, nếu đã xác định là người thân thì có gì nói ngay trước mặt, họ ko nói tr'c mặt mà nói sau lưng, đưa chuyện tức là họ chả coi mh là người thân rồi. mà đã ko phải người thân thì t khách sáo cho qua chuyện. Và coi lời họ nói là gió thoảng mây bay. Việc mình mình làm, ko động đến t là đc. Chứ mà động đến t thì lại dè chừng có chuyện. Bởi vì ko phải người thân nên t cũng chả nể nang gì. vậy cho nó đỡ nhức đầu

giống mẹ ck mk quá .ngay cả con trai họ tắm xong để 1cai quần sóc . cũng k giặt cho chỉ giặt quần áo của mình nói gì đến quan ao cháu nội nữa . từ khi con mk Sinh ra chưa bjo giặt cho 1 lần . có lúc mk đi làm về mệt fai giặt quần áo cho ck con . còn tranh thủ nấu cơm . còn bà thì chăm cháu thôi còn k làm gì mà kêu mệt .con dâu như 1đua ô xin cho nhà họ là có thật. ai sống chung với mẹ ck thì mới hiểu cảm giác đây

mẹ ck tôi . lúc t có bầu đứa thứ hai vẫn là gái thì còn bắt t đi phá . lúc đấy nghe mà nước mắt cứ rơi k hiểu sao bà còn k có con gái mà có thể nói ĐK như vậy . còn nói thời bà còn trẻ ý đi phá 3_4lan rồi cũng trả sao . hóa ra mk nghĩ bà k có lương tâm y thương xinh mạng bé nhỏ .... may mà lúc ấy có nhiều người can bà ấy k cho mk đi phá . nên mới cho mk giữ . điệu mẹ ck như vậy các mom có sống chung ĐK nhau cả đời k

3y ago

ra ở riêng cho khoẻ mom ơi. mẹ ck là hay kiểu ghen tị với mk nên cứ đay nghiến z đó. vk ck thủ thỉ bảo nhau ra ở riêng cho khoẻ

nghĩ cũng an ủi phần nào, mình về quê chồng để dưỡng sinh e bé...2 ông bà già chồng lo cho mình kĩ lắm...nhà ko có máy giặt nhưng lúc nào cũng 2 ông bà cũng thay nhau giặt đồ cho mình, nấu ăn cũng vậy...dc cái ba chồng hiền thấy mẹ ck làm hoài cũng loay hoay giúp. mà chẳng bù cho chồng mình. nhiều lúc nghĩ ck mà ko thay đổi thì chắc sau này mình ko sống chung đc..khi đó chỉ tội ba mẹ chồng :((

có mấy cái quần áo ko mà cũng nói đồ của mình ,của con mình ,của ck mình thì mình giặc ,mà đồ của ai cũng vậy họ ko làm mình làm chứ có ji đâu ,giặc bằng máy chứ có bằng tay đâu ,cho dù mình đi đâu ở đâu mình vẫn là mình suy nghĩ đơn giản một tý ,mỗi người hạ một tý cái tôi của mình là ok hết ,còn cảm thấy khó quá thì cơm ai nấy ăn ,đồ ai người đó dùng ,còn nhìu lắm ...

nghe mom ns nghĩ lại mẹ ck mik cx k đến nổi k thw dâu mẹ ck lm hết nấu cơm giặt giũ đồ có khi chăm con tiếp mik bã đi lm về k lm thì chăm con mik lm k nói j chỉ hay nói có con fai nhanh tay chân lên k thui con khóc 🙂

m thử để đống đồ đó lun. đợi chồng về cho anh ấy thấy :(( . rồi tranh thủ nhanh : " ai để đồ con ra đây vậy, mẹ ơi mẹ để hả???? " kiểu giả tạo thì hơi khó xíu chứ vài lần là lộ hết à...:))

chả có bà mẹ ck nào thương con dâu như con đẻ đâu....nghĩ mà tức á....trước mặt thì nói ngon ngọt ...sau lưng thì nói này nói nọ...giả tạo vlin