Triệu chứng bầu

Buồn quá. Các mẹ nhìn khiếp k ? Ngày mai là 37w mà e bị viêm da dị ứng ban đỏ nổi khắp ng, ngứa ngáy khó chịu, phải kiêng thịt bò, hải sản các thứ. Sợ con k đủ kí quá các mẹ ạ. Bs cho thuốc bôi cũng k giảm . Có mẹ nào biết cách làm giảm ngứa k

Triệu chứng bầu
24 Các câu trả lời

mình bị như mom và bác sĩ của mình đưa cho mình chai nc vừa tắm đc toàn thân và vệ sinh vùng kín lun mình tắm ht 1 chai là ht tới giờ lun mấy nốt đó cũng tự lận xún lun hay lắm. mẹ ck mình bị nấm ngứa viêm rửa cũng ht lun giờ ở nhà lun lúc nào cũng có sẵn 1 lốc 6 chai ht á.

3y ago

mom có mua thì mình nhờ cô mụ ra bệnh viện mua dùm cho mom để nó rẻ chứ mình tự ra mua thì bệnh viện nó bán mắc tại chai thuốc đó ko nằm trong bảo hiểm

ăn cái gì cho mát người í mom. cái này phải ăn thịt heo thôi cho nó lành. Ngưng xài xà bông tắm nha. Càng xài xà bông càng lan nhanh hơn nhé. uống sữa tươi ko đường vào, ăn khoai lang, sữa chua, sẽ vào con hết, ko lo bị thiếu cân nhé

Giống mình. Lúc hơn 20w nổi mẩn khắp chân. Lúc 38w5 đi đẻ bs tưởng bị bệnh lây nhiễm gì phải đi xét nghiệm máu vì nhìn kinh quá, lên tận đùi với bẹn 😂😂 đẻ xong nó tự lặn đi mom ạ, do nội tiết đó

3y ago

Mình sinh bé hơn 4m giờ da trắng mịn nhiều rồi. Mom yên tâm nhé.

uống nước nhiều, uống sữa tươi k đường, nấu lá đinh lăng tắm xem sao nè mom

để có đc con, ng mẹ trải qua nhiều thứ mà k ai hiểu đc, chuc m mau hết nha

mình cũng v nk cũng bị ngứa nk gãi riết r thâm hết luôn

m thử uống thật nhiều nước, ăn những thứ mát gan xem sao

Cũng đã mấy tháng rùi. Ko biết mom đã khỏi chưa ạ

ồi ôi. thương ghê. tớ không bị vậy

m bôi kem dưỡng da lành tính ý xem sao