viêm da

Có m nào sinh xong bị viêm da ngứa ngáy k chịu nổi k ạ. Gãi trầy hết cả người . M nào có cách nào cho hết ngứa k ạ.em cảm ơn

13 Các câu trả lời

bé nhà mk cũng dk dùng rất hiệu quả , dùng dk cho cả gd nhé m , có j cứ inbox mk tv cho cùng là mẹ bỉm mk hiểu , mk dùng tốt mk mới dám chia sẻ cho m.n

cao này rất tốt cho mẹ bầu và sau sinh nhé m , còn dùng dk cho trẻ nhỉ rất tốt nhé

ráng đừng gãi m ơi, m tắm trà xanh, hay mua yoosun rau má bôi lên, đỡ nè

đừng gãi nhiều mom ơi,đi bác sĩ xem sao

m tắm nước lá khế xem s nha..

Mình nè m bác sĩ cho thuốc sức á

4y ago

Thuốc tên gì vậy m? Nổi mề đay nữa khổ ghê

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

kham jk mom

M khám xem