bầu 6w

Buồn quá các mom ạ, m bầu 6w rồi nay đi siêu âm thì bác sĩ bảo thai nằm lệch góc phải ( chửa góc) có khả năng phải bỏ, bây giờ thai còn nhỏ để theo dõi thêm 5 ngày nữa, nhưng bác sĩ bảo tỉ lệ bỏ là chắc chắn. Từ lúc khám về m buồn khóc xưng hết cả mắt, nản quá cac mom ạ😭

5 Các câu trả lời

Chúc mom và bé nhận đc điều kỳ diệu. Trước mắt mom cứ nghĩ tích cực lên nha, hãy luôn tưởng tượng đến cảnh bsi báo thai pt bình thường, cảnh bầu lớn dần và mom vuốt ve bụng nha.

4y ago

Cám ơn mom nhiều nha