bầu 6w

Buồn quá các mom ạ, m bầu 6w rồi nay đi siêu âm thì bác sĩ bảo thai nằm lệch góc phải ( chửa góc) có khả năng phải bỏ, bây giờ thai còn nhỏ để theo dõi thêm 5 ngày nữa, nhưng bác sĩ bảo tỉ lệ bỏ là chắc chắn. Từ lúc khám về m buồn khóc xưng hết cả mắt, nản quá cac mom ạ😭

5 Các câu trả lời

E cũng có người bạn thai 6 tuần nằm k đúng chỗ bác sĩ bảo bỏ , vì hi vọng nên bạn e để lại, đợi 2 tuần nữa đi chỗ khác khám lại thì thai đã vào đúng vị trí nên chị đừng lo lắng quá nha

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé, quá nay k có tâm trạng gì cả, buồn khóc suốt thôi.

Chúc mom và bé nhận đc điều kỳ diệu. Trước mắt mom cứ nghĩ tích cực lên nha, hãy luôn tưởng tượng đến cảnh bsi báo thai pt bình thường, cảnh bầu lớn dần và mom vuốt ve bụng nha.

4y ago

Cám ơn mom nhiều nha

mong kỳ tích đến với 2 mẹ con.. cố lên mom nhé.. mom cho con gái em xin 1 like ạ..❤ https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

Cô lên m. Bit đâu mây ngày nưa lại co sự kỳ diệu xuất hiện a

4y ago

Mình cám ơn b nhé, m đang hi vọng đây b ạ, m mong con 5 năm rồi 😭

Cố lên m ơi. Con đến với mình là duyên mà

4y ago

Cám ơn m nhiều nhé