Dọa sẩy

Buồn quá các mẹ ạ.Em có bé đầu tiên được 8 tuần.hôm qua thấy có giọt máu đi khám bác sỹ bảo dọa sảy.từ đêm qua đến giờ vẫn ra dịch màu nâu k thấy hết.Chỉ mong con khỏe mạnh mà buồn ứa nước mắt..

2 Các câu trả lời

Khi thai của mình được 7tuan cũng bị hiện tượng như bạn .mình phải nhập viện tiêm giảm co và uống nội tiết chua được một tuần mình đã được xuất viện .ra máu tươi mới sợ bạn nhé .dịch màu nâu là máu cũ ra chưa hết mình cũng như vậy mà .bây giờ mình 20tuan cả mẹ và con đều khỏe

Nghe như tin dữ vậy! Mẹ nó có các triệu chứng kèm theo như đau quặn đầm đìa mồ hôi ko? Nếu ko thì cứ bình tĩnh, tránh đi lại mấy ngày rồi khám lại xem :)