What are your top 5 considerations when buying products?

Ano'ng mga iniisip mo bago ka bumili ng kahit ano?
Select multiple options
Brand
Price
Freebies
Quality
Appearance/Cuteness
Endorsers
Recommended by Friends/Family
Easy to buy
Eco-friendliness
Others (share sa comments)

1658 responses

12 Replies

expiration date also..kasi usually kapag naka.sale weeks or months nalang ung shelf life nia..aq nagmomonitor ng mga ganung factor sa bahay..kasi mga ksma q kain nlng ng kain d aware haha 😂

Syempre una for me quality☺️ ok lang medyo mahal basta sure ako sa quality pero syempre mas preferred ko ung quality pero maka masa ung price☺️

baka kasi mapamahal .. pero sinigurado ko nman kahit mura ay safe at oky para kay baby ..

una dyan ung price, brand tsaka eco friendliness

para malaman ko kung sakto sa budget o hindi

Discount promo bundle sale mga ganyan 😅

I'll make it 6 plus freebies😂😂😂

quality importante sakin

Brand, quality, price

brand quality price