If you will buy a home, what will you choose?

Voice your Opinion
CONDO
TOWN HOUSE
SMALL HOUSE
OTHERS (leave a comment)

1242 responses

19 Replies

pangarap namin town house para malapet sa lahat at kasya buong pamilya..meron kami now small house pero medyo malayu, nasa bundok kilangan ko pa bumaba pag magpacheck up at malayu den sa work Ng hubby ko kaya once a week lng kami nagkkita dahil dun sya nagstay sa Lola nya pag may pasok sya ..

simpleng bahay lang , basta may mga kwarto para sa mga anak namin ,.. kumpleto sa gamit ....malakas ang tubig .... okay na kami ng asawa ko .. 👍👍🥰🥰 syempre medyo malayo rin both fam. side namin para iwas pakialam sa buhay namin ...

small house, simple lang basta buo ang pamilya at malinis ang bahay at kumpleto sa gamit okey na🥰 basta wala kang inaapakang tao napakagaan na yun sa pamumuhay😍

simpleng bahay lng..up and down na sakto ang laki. may 2 kwarto, may sala, kusina.. banyo sa taas at baba. at syempre may labahan sa labas..

small house lang kase nakakapagod maglinis ng malaking bahay tapos ikaw lang maglilinis at tamad pa maglinis mga kasama mo

satisfied na ako sa maliit na bahay basta safe kami magpamilya at sama sama.

small house . pero napalaki Ang gawa sa bahay para saming mag asawa

apartment,yan lagi pangarap ko magaka apartment o boarding house

Small house 🏡 ❤️ lalo na maliit lang pamilya namin😍

Small house para di mahirap imaintain