Mga mii tanong ko lang kung anong gamot dito. Dec 2022 pa lasi to. Dumami lalo. Ty!

Butlig sa katawan ni baby

Mga mii tanong ko lang kung anong gamot dito. Dec 2022 pa lasi to. Dumami lalo. Ty!
1 Reply

mamsh baka sa soap na gamit mo yan. try mo mag soap-free na pang linis like oilatum, cetaphil bar ganon baka nag a allergy na sya

1y ago

pag ganyan mamsh buy ka small lang muna to try kung okay sanya..for now ung oilatum or cetaphil baby na lang muna gamitin mo :)