Butlig

mga sis ask ko lang kung ano to ang kung anong gamot dito

Butlig
17 Replies

Nagka ganyan din si LO ko simula pa nga sa bunbunan Sabi ng pedia cradle cap daw. I switched bath soap to Cetaphil minassage ko ng Cetaphil kada maliligo sya at nawala nmn po.

Normal lang po yan mommy, wag nyo po muna pahiran o lagyan ng chemical sa muka kasi very sensitive skin ng mga baby, warm water lang po sa mukha pag pinapaliguan si baby.

Magaspang pu ba umyung mga butlig? Kase kung magaspang yan na parang white heads tawag dyan milia ang nireseta saken ng Pedia ni baby is travacort

Kusa pong mawawala, lagi po punasan ng cotton and water.. then wag din po stay si baby masyado sa mainet.

Mganda Po Jan.... Tuwing morning pahiran ño PO Ng gatas ño ung face Ni baby...

same here momsh ganyan nangyari sa baby ko pero mawawala rin yan hayaan mo lang

ganyan sa baby ko noon.. nawala rin naman ng kusa nung mga 4mons na sya or 5

Sabi wag lang daw pong papansini kasi mamalat daw po nyan si baby.

Kusa pong mawawala yan.. Nagkaganyan din po si baby ko 😊

cradle cap. virgin coconut oil imassage 20mins tas paliguan