help mga mommies

mga mommies pa help naman po, ano po kaya maganda gawim or inumin kainin para magtuloy tuloy na labor. june 3 palang 7cm na ako until now pero 38weeks and 1 day palang naman. tagtag nadin po sa kakalakd at sa evening primrose 😔

2 Replies

same tadtad ng prime rose noon 38w 3 days naadmit ng feb 14 2023 nanganak ng feb 16🥰fed 15 11:45 tinurukan na aq ng pampahilab nkatulog pa nmn aq ng 2 hrs tpos sunod sunod na till 7:30 am ng feb 16 tinuruan kz aq doon sa hospital pag humilab ibuka lng ang leegs tz sabayan ng ire ang bilis qng nanganak 30 mins lbas na baby boy q

di ka pa naadmit sa ganyan na cm mhie??? dapat 5cm admit kana