39 weeks and 5 days

2cm na ano paba pwede gawin mga momsh para magkahilab na at magtuloy tuloy na ang cm 😅😅..3.8 na si baby base sa ultrasound jusko ! sana makaraos na 🙏❤️ #2ndbaby

8 Replies

yoga 10-30 minutes walk100 counts drink 1L pineapple juice pinakuluang ginger 1cup 2x a day squat 10-30 counts #Praycalmdeepbreath

4y ago

talk to ur baby po... f there's no complictions squat 10-30x po wag lng po ma stress f ready n c Bby he/she will come out 😁

exercise momsh squat gngawa ko dti..

4y ago

uo momsh always at lakad na ng malayo gngwa ko sna maglabor nko

ang laki na ni baby

4y ago

pero sabi ng midwife ko estimated lng daw po un hehe 😅 wag daw ako mag worry ksi second baby nadaw 1st baby ko ksi sya din nagpaanak sakin 3.6 ko nailabas sana makaraos na nga din e

up