Hi momshies.. pahelp naman po! Yung baby ko mahina na sya mag dede ngayon. ? napansin ko kasi nakalitaw na yung ipin nyang dalawa sa baba.

Buong araw siguro nadedede nya nasa 4oz/120ml. Pero sa mga solid food gustong gusto nya kumain like yung milna na biscuit, bread sticks then pinapainom ko sya ng tubig. Talagang ayaw nya mag dede sa bote. Huhu. Eto po ba dahil nangingipin sya? Kaya mahina po sya mag dede? Need advice. Thanks!

1 Reply

Possible po. Kasi iritable yung gums niya. Masakit sila pag nag ngingipin.