Bakit kaya sumusuka ng buo buong milk ung 3months old baby ko similac tummicare po gamit nyang milk

Buo buong suka ni baby

2 Replies

if sumusuka Siya mhie. baka Hindi napaburp Ng maayos tapos pinadede agad best way Po, pagkadede ilang mins burp agad. tapos padede mo ulit din paburp. para Hindi nabibigla Ang tyan

5mo ago

kung sumusuka po, pakiconsult na po sa pedia. iba po kasi ung normal na lungad lang. if suka na po talaga, need po macheck up si bb

if sumusuka right after the feeding, try na bawasan ang volume ng milk. maaaring na-overfed. or maaaring mabigat para sa tummy nia ang formula milk.

5mo ago

sumusuka po sya after 30mins ng burp nya tpos tuloy tuloy npo yon hanggang sa next feeding time nya