Hi! Nov 30 last period ko then dec 'till now di pa ako dinatnan. 1week delayed. What do you think?

Buntisssss

16 Replies

for reference lang June 10 - LMP ko July 19 - nag positive PT and Serum ko currently 30 weeks pregnant ☺️ mas ok padin magpa serum ka since yun ang pinaka accurate

9mo ago

same Tayo meee🥰🥰🥰 LMP June 7 nag positive Ako sa pt noong July 20🥰🥰🥰

Ako 3 days delayed pero nung nagPT malinaw na malinaw na two lines na. Hindi kasi ako dinatnan ng Nov 11. kaya nagPT ako Nov. 14.

ako 2 days delayed lng nagpositive ako agad sa pt nung nagpatransv ako 7 weeks na pala akong preggy

same po ako nov. 27 last mens ko, nag pt ako postive then nasa 5weeks na po.

9mo ago

the best way po punta po agad kayo sa OB GYNE para po ma check up ka at ma ultrasound na din

If negative pag nag PT ka tapos dika paren datnan try mo ulit in another week or two

MagPT ka wag mo kaming istorbohin sa walang kwenta mong tanong🤦‍♀️

Mag-pregnancy test na lang po kayo para malaman nyo if buntis or delayed lang.

mag PT na po kayo. or mag pa check up na po.

Mag Serum Test ka po.

try mo nag pt momsh