New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Replies

Observe po muna ng ilang days, if wala talagang movement text or call the OB and tell him/her about the no movement so that makagawa ng paraan or maschedule for an ultrasound si mommy. #TAPstillbirthawareness

1st. kelangan monitor muna yung movement ng baby sa tummy every 2 hrs. count ung galaw then compare kung may pagbabago then saka mgpacheck up my pgbabago or less movement na yung baby. #TAPstillbirthawareness

huwag magpanic. pakiramdaman ang baby lalo na kapag katatapos mong kumain pero kapag hindi ito gumalaw ng 10 movements sa loob ng dalawang oras ay agad ng magpunta sa iyong OB-GYNE.. #TAPstillbirthawareness

1. Kausapin si baby 2. uminom ng malamig na tubig at kumain, humiga ng nakatagilid 3. Inform si hubby para suportahan ka at tulungan kausapin si baby 4. consult your OB 5. let sonologist conduct BPS #TAPstillbirthawareness

Drink cold water po kse nagrereact si baby sa cold temp. :) Pag wala pa din po, bilangin ang fetal movements and if less than 10, consult your OB to check for the fetal heartbeat and ask for ultrasound. #TAPstillbirthawareness

Makakatulong po ang pag-inom ng malamig na tubig para mabalik ang normal na paggalaw ni baby sa loob ng tummy ni mommy. At sabi rin po ng asawa ko, dagdag pa rito ay kausapin si baby. #TAPstillbirthawareness

Consult your OB or go to the nearest hospital kapag less than 8-10 movements within a 2-hour period. Lalo na pag usually active si baby tapos biglang nagdecrease ang movement or activity nya. #TAPstillbirthawareness

Relax tapos inom ng something sweet din humiga po facing left side then observe po movement ni baby. Kung di po gumalaw yun po punta agad sa ob gyne clinic para magpacheck up at sabihin sa ob #TAPstillbirthawareness

Go to your doctor and tell about your problem about your pregnancy.. Doctor knows what to do to your baby inside your womb mommies.. Don't panic every thing will be okay trust God.. #TAPstillbirthawareness

For me kelangan mong iconsult sa ob mo yung pakiramdam mo na nagbago ng movements si baby,Para naman maLaman mo rin kung may hndi naba magandang nangyayare sa baby mo sa loob ng tyan mo. #TAPstillbirthawareness