BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Anong side dapat natutulog ang buntis?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Lazada! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Anong side dapat natutulog ang buntis?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz/391 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on February 25, 2020.

BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo
3046 Replies

Isa sa mga laging ipinapayo ng aking OB ay para makaiwas sa mga discomfort na ito ang isang buntis ay ang pagtulog ng nakatagilid o nakaharap sa kaniyang left side. kung bakit kailangan nating matulog ng nakaharap sa left side ang isang buntis ay dahil sa kaniyang inferior vena cava o IVC. Ito ang malaking ugat na naka-puwesto sa kanang bahagi ng ating katawan na responsable sa pagdadala ng dugo mula sa kalahati ng ating katawan patungo sa ating puso. #TAPstillbirthawareness thank you!